0979 076 263 Công ty TNHH C&N Hoàng Kim
  • slideshow
  • slideshow

Về chúng tôi

Công ty TNHH C&N Hoàng Kim được thành lập ngày 20/11/2007 và chính thức đi vào  hoạt động từ 06/12/2007 bởi các thành viên giàu kinh nghiệm và tâm huyết trong lĩnh vực phân phối, sửa chữa, bảo trì và cho thuê búa đập thủy lực. Hơn 10 năm hình thành và phát triển, C&N Hoàng Kim từ chỗ chỉ là một đơn vị nhỏ, phân phối búa phá đá ở phạm vi hẹp, đến nay đã phát triển vượt bậc, trở thành một trong những công ty hàng đầu trong lĩnh vực phân phối búa đập thủy lực tại Việt Nam với nhiều chi nhánh trải dài từ bắc vào nam. Hơn mười năm qua, chúng tôi đã phục vụ hàng nghìn lượt khách hàng, đưa sản phẩm đến với hàng nghìn công trường trên cả nước. Sự phát triển mạnh mẽ này bên cạnh sự cố gắng, phấn đấu của toàn thể cán bộ, nhân viên công ty còn là sự tin tưởng, ủng hộ của quý khách hàng, đối tác.  

C&N Hoàng Kim luôn lấy phương châm “Chất lượng tạo niềm tin” làm kim chỉ nam để định hướng phát triển công ty một cách bền vững.  Chúng tôi luôn nỗ lực để tạo dựng hình ảnh thương hiệu của mình trên thị trường. Đến với Hoàng Kim là đến với những thiết bị tân tiến nhất, chất lượng nhất trong lĩnh vực cung cấp búa phá đá, phụ tùng búa phá đá, cừ rung, đầm rung…ngoài ra chúng tôi còn cung cấp dịch vụ sữa chữa và cho thuê búa phá đá để đáp ứng được tất cả nhu cầu cần thiết của quý khách hàng.

Chúng tôi thấu hiểu, thấm thía sự bực dọc, không hài lòng của khách hàng mỗi khi công việc bị ngưng trệ do máy móc, thiết bị hư hỏng nên luôn cố gắng đáp ứng những điều kiện tốt nhất về máy móc, linh phụ kiện, sửa chữa để hỗ trợ khách hàng khắc phục những vấn đề trục trặc trong quá trình làm việc. Sự hài lòng của khách hàng  với những sản phẩm – dịch vụ mà chúng tôi cung cấp chính là thước đo chuẩn xác nhất cho năng lực và uy tín của C&N Hoàng Kim.

Với mục tiêu đến năm 2025 sẽ trở thành đơn vị phân phối các thiết bị khai phá mỏ, phá đá, phá dỡ bê tông số 1 Việt Nam và chiếm lĩnh thị phần trên toàn quốc, chúng tôi những con người của Hoàng Kim sẽ luôn nỗ lực không ngừng để hoàn thành mục tiêu và cũng là để có cơ hội được phục vụ quý khách hàng tốt hơn nữa trong tương lai.

Công ty TNHH C&N Hoàng Kim sẽ luôn biết ơn những giá trị mà khách hàng mang lại và cũng hi vọng khách hàng luôn hiểu giá trị chúng tôi cung cấp để chúng ta luôn là những đối tác tin cậy, vì một mục tiêu chung nhất là hợp tác cùng phát triển.

Trân trọng cảm ơn!