0979 076 263 Công dụng của búa đập đá thủy lực - Hoàng Kim
  • slideshow
  • slideshow

Công dụng của búa đập đá thủy lực

Búa đạp đá thủy lực gắn trên xe đào là thiết bị hữu hiệu để phá đá, phá bê tông và các loại vật liệu cứng. Để búa luôn trong tình trạng hoạt động tốt thì việc chọn búa phù hợp với thiết bị mang (máy đào). Với bài viết này, hy vọng các bạn hiểu rõ hơn về búa đập thủy lực đặc biệt là công dụng của nó nhé.

 

bua-dap-da-thuy-luc

Ưu điểm sản phẩm này

Công suất lớn và hiệu quả cao.

Độ bền cao.

Độ ồn và rung thấp.

Hoạt động chính xác.

Hiệu suất tuyệt hảo đối với tất cả các loại đá cứng và dẻo.

Búa phá đá thủy lực lắp trên Máy xúc đào có trọng lượng từ 0,5 tấn đến 120 tấn ,Búa đập thủy lực một sản phẩm chuyên dùng trong khai mỏ, khai khoáng, phá đá và bê tông vì vậy việc kéo dài thời gian sử dụng búa là một điều cốt yếu làm giảm chi phí và tăng năng suất cho người sử dụng.

Chú ý khi sử dụng búa đập đá thủy lực:

Không nên sử dụng liên tục búa phá đá,hãy dọn dẹp làm sạch khu vực bạn vừa phá dỡ và khi đó máy phá đá có thể được nghỉ ngơi và hạ nhiệt

Bên cạnh đó, đi đôi với việc sử dụng đúng cách thì cách bảo quản búa cũng không kém phần quan trọng. Nếu búa không được bảo quản đúng có thể gây ra các hư hỏng bên trong.

 Bảo quản búa cần tuân thủ đúng theo các yêu cầu của nhà sản xuất bởi vì hầu hết các búa cần bảo bảo ở vị trí thẳng đứng nhưng vẫn có một số loại yêu cầu đặt nằm ngang khi bảo quản.

Khi bảo quản búa thì các bộ phận phải được bôi dầu và các khoang bên trong phải chứa đầy dầu để ngăn chặn ô xi hoá và nhiễm bẩn.

Ngoài ra, bụi bẩn cũng là một tác nhân làm giảm tuổi thọ và ảnh hưởng đến độ chính xác của búa. Các hạt bụi bám vào bề mặt của các mạch điện tử khi gặp không khí ẩm sẽ nối thông các linh kiện, dẫn đến làm hỏng cả khối điều khiển.

 Vì vây, phải có chế độ định kỳ vệ sinh các túi lọc bụi này, nhằm làm tăng khả năng lưu thông của không khí trong tủ điều khiển.

Có thể nhiều người chưa biết đến cái tên búa đập đá thủy lực, nhưng nó lại là cái tên rất quan trọng và ngày càng có ưu thế trong thị trường xây dựng. Đối với những công trình lớn, những địa điểm bị phá đi vì lí do nào đó đều cần đến sản phẩm này, sử dụng búa đập đá thủy lực mang lại hiệu quả cao, tiết kiệm thời gian, hạn chế chi phí cũng an toàn lao động nếu công nhân thi công tuân thủ đầy đủ những quy định an toàn trong lao động.

Bài viết liên quan